Search
Close this search box.

อัพเดท กล้อง dslr full frame จาก canon พร้อมราคาและโปรโมชั่น2023

อัพเดท กล้อง dslr full frame จาก canon พร้อมราคาและโปรโมชั่น2023 1

กล้อง dslr full frame canon กล้องถ่ายภาพ ชื่อดังจากประเทศญี่ปุ่น ด้วยประสิทธิภาพการใช้งานที่ยอดเยี่ยม สำหรับรองรับการใช้งานของทั้ง มือใหม่ และ มืออาชีพ ดังนั้น หากคุณเป็นผู้ที่กำลังมองหา กล้องถ่ายภาพตัวใหม่ กล้องจากแบรนด์นี้น่าสนใจอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว วันนี้เราจะมา อัพเดท กล้อง dslr full frame จาก canon พร้อมราคาและโปรโมชั่น2023 ที่ตรงกับความต้องการของคุณ ไปพร้อมกัน

อัพเดท กล้อง dslr full frame จาก canon พร้อมราคา

  1. Canon EOS 6D Mark II 

ราคาปกติ 46,900 บาท

ราคาโปรโมชั่น 41,900 บาท

อัพเดท กล้อง dslr full frame จาก canon พร้อมราคาและโปรโมชั่น2023 2

รุ่นแรกเป็นกล้อง dslr full frame canon  ขนาดใหญ่ ที่ให้ความละเอียดในการถ่ายภาพมาสูงสุดถึง 26.2 ล้านพิกเซล มาพร้อมฟังก์ชันการใช้งานต่าง ๆ มากมาย ที่จะช่วยให้คุณสามารถถ่ายภาพในทุกมุมมอง ได้อย่างมีประสิทธิภาพ มากที่สุด ดังนั้น หากคุณกำลังมองหา กล้องถ่ายภาพที่รองรับการใช้งานของมืออาชีพ ในทุกสายงานได้แบบลงตัว กล้อง ตัวนี้ก็น่าจะเป็นหนึ่งในรุ่นที่คุณควรให้ความสนใจอยู่ไม่น้อย แต่กล้องรุ่นนี้การใช้งานค่อนข้างมีความซับซ้อน ไม่เหมาะกับมือใหม่นัก สำหรับใครที่สนใจสามารถสั่งซื้อ หรือดูรายละเอียดเพิ่มได้ที่ https://bit.ly/3joUBFm

  1. Canon EOS 77D 

ราคาปกติ 37,900 บาท

ราคาโปรโมชั่น 34,900 บาท

อัพเดท กล้อง dslr full frame จาก canon พร้อมราคาและโปรโมชั่น2023 3

Canon EOS 77D Kit EF-S 18-55 IS STM เป็น กล้อง dslr full frame canon  ที่มีการออกแบบมาด้วยดีไซน์สุดคลาสสิก และใช้งานในทุกไลฟ์สไตล์ได้แบบมีคุณภาพ จากเลนส์ในการถ่ายภาพที่ใช้งานเป็นแบบ APS-C CMOS ความละเอียด 24.2 ล้านพิกเซลประสิทธิภาพยอดเยี่ยม ที่สามารถถอดเปลี่ยนตามการใช้งานในทุกสถานการณ์ได้อย่างหลากหลาย ที่สำคัญในด้านของการพกพาตัวเครื่องออกไปยังสถานที่ต่าง ๆ ก็ยังทำได้ง่ายดายจากรูปลักษณ์การออกแบบที่ไม่มากจนเกินไป และน้ำหนักโดยรวมที่มีอยู่เพียงแค่ 540 กรัมเพียงเท่านั้นนัก สำหรับใครที่สนใจสามารถสั่งซื้อ หรือดูรายละเอียดเพิ่มได้ที่ https://bit.ly/3x5XVJ3

  1.  Canon EOS 5DS

ราคาปกติ 103,890 บาท

ราคาโปรโมชั่น 95,000 บาท

อัพเดท กล้อง dslr full frame จาก canon พร้อมราคาและโปรโมชั่น2023 4

กล้อง dslr full frame canon  ตัวต่อมาเป็นกล้อง แบบ DSLR ประสิทธิภาพสูง ที่ใช้งานเลนส์ในการถ่ายภาพแบบ Full-Frame CMOS คุณภาพยอดเยี่ยม ความละเอียดของเซ็นเซอร์มามากกว่ารุ่นอื่น ๆ ถึง 50.6 ล้านพิกเซล ส่งผลให้ภาพคมชัด และ สมจริงในระดับสูงสุด เหมาะสมสำหรับการใช้งานในสถานการณ์ต่าง ๆ กล้องตัวนี้ก็ยังถอดเปลี่ยนเลนส์ในการถ่ายภาพได้หลากหลายด้วยสำหรับช่วยให้การถ่ายภาพทำได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้นอีกด้วยสำหรับใครที่สนใจสามารถสั่งซื้อ หรือดูรายละเอียดเพิ่มได้ที่ https://bit.ly/3HtvysG

  1.  Canon EOS 750D 

ราคาปกติ 37,900 บาท

ราคาโปรโมชั่น 34,900 บาท

อัพเดท กล้อง dslr full frame จาก canon พร้อมราคาและโปรโมชั่น2023 5

Canon EOS 750D Kit 18-55mm IS STM คือหนึ่งในกล้องถ่ายภาพ dslr full frame canon  ที่สามารถใช้งานได้อย่างง่ายดายและไม่ซับซ้อน จากการใช้งานระบบโฟกัสอัตโนมัติแบบ Hybrid CMOS AF III ที่ช่วยให้ทั้งมือใหม่และมืออาชีพใช้งานถ่ายภาพได้เหมาะสมในทุกสถานการณ์ นอกจากนี้ยังตรวจสอบภาพหลังการถ่ายเสร็จได้รวดเร็วผ่านปุ่มกดบนตัวเครื่องด้วยหน้าจอแสดงผลข้อมูลแบบ Touchscreen Vari-Angle ขนาด 3 นิ้ว ยังเป็นส่วนที่ทำให้คุณสั่งการฟังก์ชันและโหมดการทำงานต่าง ๆ ได้ง่าย รองรับการเชื่อมต่อผ่านระบบ Wifi และ NF ด้วยสำหรับใครที่สนใจสามารถสั่งซื้อ หรือดูรายละเอียดเพิ่มได้ที่ https://bit.ly/3wJqFae

  1. Canon Camera EOS 6D Mark 2

ราคาปกติ 89,900 บาท

ราคาโปรโมชั่น 73,900 บาท

อัพเดท กล้อง dslr full frame จาก canon พร้อมราคาและโปรโมชั่น2023 6

กล้องถ่ายภาพ dslr full frame canon รุ่นนี้ มีน้ำหนักที่เบามาก เพียงแค่ 685 กรัม (ไม่รวมแบตเตอรี่) เรียกได้ว่าเบากว่ารุ่นอื่น ๆ นะ เมื่อนำมาเปรียบเทียบดู สามารถโฟกัสและชัตเตอร์ได้บนหน้าจอ LCD ที่หมุนได้หลายมุม จำนวนพิกเซล : 26.2 ล้านพิกเซล  ระบบประมวลผลภาพ : DIGIC 7   ความเร็วชัตเตอร์ : 1/4000 – 30 วินาที   ภาพถ่ายต่อเนื่อง : 110 ภาพ กล้องมาพร้อมกับแอปพลิเคชั่นต่าง ๆ ที่สามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบายมากเลย กล้องรุ่นนี้ มีคุณภาพต่าง ๆ ที่ดีเยี่ยม ให้ภาพที่คมชัด ถ่ายสวยทุกรายละเอียด และ สีสันสดใสสวยงามคมชัดสมจริง มี Wi-Fi ในตัว และยังรองรับ Bluetooth, NFC, และ GPS ด้วย กล้องมีระบบกันสั่น สำหรับการถ่ายวีดีโอชนิด HD และใช้ร่วมกับเลนส์ได้มากกว่า 70 รุ่น พร้อมทุกภารกิจของทุกคนสำหรับใครที่สนใจสามารถสั่งซื้อ หรือดูรายละเอียดเพิ่มได้ที่ https://www.lazada.co.th/tag/canon-6d-mark-2/

บทสรุป

กล้องถ่ายภาพ dslr full frame canon ในปัจจุบันนั้นมีให้เลือกซื้อได้อย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของสเปก ประเภท หรือแม้แต่ความละเอียดในการถ่ายภาพ รวมไปจนถึงราคาด้วย จึงทำให้การตัดสินใจและพิจารณาเลือกซื้อให้เหมาะสมมากที่สุดนั้นทำได้ยากอยู่ไม่น้อยเช่นเดียวกับการเลือกซื้อกล้องถ่ายภาพจากแบรนด์อื่น ๆ หากคุณต้องการมองหา กล้อง dslr full frame canon ประสิทธิ ภาพสูง ที่ตอบโจทย์การใช้งานได้ หนึ่งในรุ่นที่เราได้กล่าวไปในบทความด้านบนนี้ ก็ดูแล้วน่าจะมีความน่าสนใจและเหมาะสมกับคุณเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

อ่านบทความ รีวิว 3 กล้อง sony mirrorless full frame ตัวเด็ด คุ้มราคา 2023

LUNA666

ufabetflix285

ฝาก 100 รับ 200

ทางเข้า pg slot auto มือถือ

บทความล่าสุด
วิธีถ่ายภาพ landscape ฉบับสรุป เตรียมตัวออกเที่ยว

วิธีถ่ายภาพ landscape ฉบับสรุป เตรียมตัวออกเที่ยว

5 เทคนิค วิธีถ่ายภาพ landscape ง่าย ๆ ใครก็สามารถนำไปประยุกต์ใช้ได้ เตรียมตัวให้ดี อย่าลืมกระเป๋ากล้อง ขาตั้งกล้อง และ Filter เอาไปด้วย

Read More »
อ่านก่อนถ่าย โหมด portrait คืออะไร

อ่านก่อนถ่าย โหมด portrait คืออะไร

โหมด portrait คืออะไร ซึ่งเป็นการถ่ายภาพที่เน้นตัวบุคคลมีเทคนิคหลายอย่างที่สามารถใช้ในการถ่ายภาพ Portraitได้ โดยจะต้องเลือกพื้นหลังให้เหมาะสม

Read More »
ช่างกล้อง ต้องรู้เกี่ยวกับ ค่า iso สำคัญอย่างไรไปดูกัน

ช่างกล้อง ต้องรู้เกี่ยวกับ ค่า iso สำคัญอย่างไรไปดูกัน

ค่า iso สำคัญมากสำหรับการถ่ายภาพ มีความสัมพันธ์กับความไวของเซ็นเซอร์ ระดับ iso นี้ จะต้องดูที่สถานการณ์ สิ่งแวดล้อมของสถานที่ที่ต้องการถ่ายภาพ

Read More »
รวมพื้นฐานจำเป็นเกี่ยวกับ speed shutter ที่ช่างกล้องต้องรู้

รวมพื้นฐานจำเป็นเกี่ยวกับ speed shutter ที่ช่างกล้องต้องรู้

Speed shutter มีความสำคัญอย่างมากในการถ่ายภาพ เพราะมันมีผลต่อการควบคุมแสงที่เข้าสู่เซนเซอร์ในกล้อง ซึ่งมีผลต่อคุณภาพของภาพที่ได้รับมา

Read More »
10 กล้อง ใช้แล้วทิ้ง เอาใจสายฟิล์ม ถ่ายรูปแบบชิล ๆ  2023

10 กล้อง ใช้แล้วทิ้ง เอาใจสายฟิล์ม ถ่ายรูปแบบชิล ๆ  2023

กล้อง ใช้แล้วทิ้ง น้ำหนักเบา ขนาดเล็ก พกพาง่าย สีที่แตกต่างกันของแต่ละกล้อง เมื่อล้างภาพออกมา ไปลองเลือกดูกันได้เลยค่ะ

Read More »
5 ร้าน ขาย กล้อง ชั้นนำ รวมอุปกรณ์  หลากหลาย บริการดี 2023

5 ร้าน ขาย กล้อง ชั้นนำ รวมอุปกรณ์  หลากหลาย บริการดี 2023

5 ร้านขายกล้อง ชั้นนำ รวบอุปกรณ์  หลากหลาย ทั้งหมดนี้น่าจะเป็นตัวเลือกให้กับคุณ ๆ ได้ ไม่มากก็น้อย จะมีร้านไหนบ้างไปดูกัน

Read More »
รีวิว 3 กล้อง sony mirrorless full frame ตัวเด็ด คุ้มราคา 2023

รีวิว 3 กล้อง sony mirrorless full frame ตัวเด็ด คุ้มราคา 2023

ในปัจจุบัน การถ่ายภาพ ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก กล้องที่ใช้ในการถ่ายภาพก็มีหลายแบบด้วยกัน และกล้องที่ได้รับความนิยมอันดับต้น ๆ ก็คงไม่พ้น sony mirrorless full

Read More »
บทความน่าสนใจ

ร้านอาหารอร่อย
kinkubsher

แฟชั่นผู้ชาย
maleextratoday

แบบบ้าน
baan-design

แต่งงาน
weddingdistrictfrance

เครื่องดื่มแอลกอฮอล์
liqinfo

Table of Contents