อัพเดท กล้อง dslr full frame จาก canon พร้อมราคาและโปรโมชั่น2023

อัพเดท กล้อง dslr full frame จาก canon พร้อมราคาและโปรโมชั่น2023 1

กล้อง dslr full frame canon กล้องถ่ายภาพ ชื่อดังจากประเทศญี่ปุ่น ด้วยประสิทธิภาพการใช้งานที่ยอดเยี่ยม สำหรับรองรับการใช้งานของทั้ง มือใหม่ และ มืออาชีพ ดังนั้น หากคุณเป็นผู้ที่กำลังมองหา กล้องถ่ายภาพตัวใหม่ กล้องจากแบรนด์นี้น่าสนใจอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว วันนี้เราจะมา อัพเดท กล้อง dslr full frame จาก canon พร้อมราคาและโปรโมชั่น2023 ที่ตรงกับความต้องการของคุณ ไปพร้อมกัน

อัพเดท กล้อง dslr full frame จาก canon พร้อมราคา

  1. Canon EOS 6D Mark II 

ราคาปกติ 46,900 บาท

ราคาโปรโมชั่น 41,900 บาท

อัพเดท กล้อง dslr full frame จาก canon พร้อมราคาและโปรโมชั่น2023 2

รุ่นแรกเป็นกล้อง dslr full frame canon  ขนาดใหญ่ ที่ให้ความละเอียดในการถ่ายภาพมาสูงสุดถึง 26.2 ล้านพิกเซล มาพร้อมฟังก์ชันการใช้งานต่าง ๆ มากมาย ที่จะช่วยให้คุณสามารถถ่ายภาพในทุกมุมมอง ได้อย่างมีประสิทธิภาพ มากที่สุด ดังนั้น หากคุณกำลังมองหา กล้องถ่ายภาพที่รองรับการใช้งานของมืออาชีพ ในทุกสายงานได้แบบลงตัว กล้อง ตัวนี้ก็น่าจะเป็นหนึ่งในรุ่นที่คุณควรให้ความสนใจอยู่ไม่น้อย แต่กล้องรุ่นนี้การใช้งานค่อนข้างมีความซับซ้อน ไม่เหมาะกับมือใหม่นัก สำหรับใครที่สนใจสามารถสั่งซื้อ หรือดูรายละเอียดเพิ่มได้ที่ https://bit.ly/3joUBFm

  1. Canon EOS 77D 

ราคาปกติ 37,900 บาท

ราคาโปรโมชั่น 34,900 บาท

อัพเดท กล้อง dslr full frame จาก canon พร้อมราคาและโปรโมชั่น2023 3

Canon EOS 77D Kit EF-S 18-55 IS STM เป็น กล้อง dslr full frame canon  ที่มีการออกแบบมาด้วยดีไซน์สุดคลาสสิก และใช้งานในทุกไลฟ์สไตล์ได้แบบมีคุณภาพ จากเลนส์ในการถ่ายภาพที่ใช้งานเป็นแบบ APS-C CMOS ความละเอียด 24.2 ล้านพิกเซลประสิทธิภาพยอดเยี่ยม ที่สามารถถอดเปลี่ยนตามการใช้งานในทุกสถานการณ์ได้อย่างหลากหลาย ที่สำคัญในด้านของการพกพาตัวเครื่องออกไปยังสถานที่ต่าง ๆ ก็ยังทำได้ง่ายดายจากรูปลักษณ์การออกแบบที่ไม่มากจนเกินไป และน้ำหนักโดยรวมที่มีอยู่เพียงแค่ 540 กรัมเพียงเท่านั้นนัก สำหรับใครที่สนใจสามารถสั่งซื้อ หรือดูรายละเอียดเพิ่มได้ที่ https://bit.ly/3x5XVJ3

  1.  Canon EOS 5DS

ราคาปกติ 103,890 บาท

ราคาโปรโมชั่น 95,000 บาท

อัพเดท กล้อง dslr full frame จาก canon พร้อมราคาและโปรโมชั่น2023 4

กล้อง dslr full frame canon  ตัวต่อมาเป็นกล้อง แบบ DSLR ประสิทธิภาพสูง ที่ใช้งานเลนส์ในการถ่ายภาพแบบ Full-Frame CMOS คุณภาพยอดเยี่ยม ความละเอียดของเซ็นเซอร์มามากกว่ารุ่นอื่น ๆ ถึง 50.6 ล้านพิกเซล ส่งผลให้ภาพคมชัด และ สมจริงในระดับสูงสุด เหมาะสมสำหรับการใช้งานในสถานการณ์ต่าง ๆ กล้องตัวนี้ก็ยังถอดเปลี่ยนเลนส์ในการถ่ายภาพได้หลากหลายด้วยสำหรับช่วยให้การถ่ายภาพทำได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้นอีกด้วยสำหรับใครที่สนใจสามารถสั่งซื้อ หรือดูรายละเอียดเพิ่มได้ที่ https://bit.ly/3HtvysG

  1.  Canon EOS 750D 

ราคาปกติ 37,900 บาท

ราคาโปรโมชั่น 34,900 บาท

อัพเดท กล้อง dslr full frame จาก canon พร้อมราคาและโปรโมชั่น2023 5

Canon EOS 750D Kit 18-55mm IS STM คือหนึ่งในกล้องถ่ายภาพ dslr full frame canon  ที่สามารถใช้งานได้อย่างง่ายดายและไม่ซับซ้อน จากการใช้งานระบบโฟกัสอัตโนมัติแบบ Hybrid CMOS AF III ที่ช่วยให้ทั้งมือใหม่และมืออาชีพใช้งานถ่ายภาพได้เหมาะสมในทุกสถานการณ์ นอกจากนี้ยังตรวจสอบภาพหลังการถ่ายเสร็จได้รวดเร็วผ่านปุ่มกดบนตัวเครื่องด้วยหน้าจอแสดงผลข้อมูลแบบ Touchscreen Vari-Angle ขนาด 3 นิ้ว ยังเป็นส่วนที่ทำให้คุณสั่งการฟังก์ชันและโหมดการทำงานต่าง ๆ ได้ง่าย รองรับการเชื่อมต่อผ่านระบบ Wifi และ NF ด้วยสำหรับใครที่สนใจสามารถสั่งซื้อ หรือดูรายละเอียดเพิ่มได้ที่ https://bit.ly/3wJqFae

  1. Canon Camera EOS 6D Mark 2

ราคาปกติ 89,900 บาท

ราคาโปรโมชั่น 73,900 บาท

อัพเดท กล้อง dslr full frame จาก canon พร้อมราคาและโปรโมชั่น2023 6

กล้องถ่ายภาพ dslr full frame canon รุ่นนี้ มีน้ำหนักที่เบามาก เพียงแค่ 685 กรัม (ไม่รวมแบตเตอรี่) เรียกได้ว่าเบากว่ารุ่นอื่น ๆ นะ เมื่อนำมาเปรียบเทียบดู สามารถโฟกัสและชัตเตอร์ได้บนหน้าจอ LCD ที่หมุนได้หลายมุม จำนวนพิกเซล : 26.2 ล้านพิกเซล  ระบบประมวลผลภาพ : DIGIC 7   ความเร็วชัตเตอร์ : 1/4000 – 30 วินาที   ภาพถ่ายต่อเนื่อง : 110 ภาพ กล้องมาพร้อมกับแอปพลิเคชั่นต่าง ๆ ที่สามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบายมากเลย กล้องรุ่นนี้ มีคุณภาพต่าง ๆ ที่ดีเยี่ยม ให้ภาพที่คมชัด ถ่ายสวยทุกรายละเอียด และ สีสันสดใสสวยงามคมชัดสมจริง มี Wi-Fi ในตัว และยังรองรับ Bluetooth, NFC, และ GPS ด้วย กล้องมีระบบกันสั่น สำหรับการถ่ายวีดีโอชนิด HD และใช้ร่วมกับเลนส์ได้มากกว่า 70 รุ่น พร้อมทุกภารกิจของทุกคนสำหรับใครที่สนใจสามารถสั่งซื้อ หรือดูรายละเอียดเพิ่มได้ที่ https://www.lazada.co.th/tag/canon-6d-mark-2/

บทสรุป

กล้องถ่ายภาพ dslr full frame canon ในปัจจุบันนั้นมีให้เลือกซื้อได้อย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของสเปก ประเภท หรือแม้แต่ความละเอียดในการถ่ายภาพ รวมไปจนถึงราคาด้วย จึงทำให้การตัดสินใจและพิจารณาเลือกซื้อให้เหมาะสมมากที่สุดนั้นทำได้ยากอยู่ไม่น้อยเช่นเดียวกับการเลือกซื้อกล้องถ่ายภาพจากแบรนด์อื่น ๆ หากคุณต้องการมองหา กล้อง dslr full frame canon ประสิทธิ ภาพสูง ที่ตอบโจทย์การใช้งานได้ หนึ่งในรุ่นที่เราได้กล่าวไปในบทความด้านบนนี้ ก็ดูแล้วน่าจะมีความน่าสนใจและเหมาะสมกับคุณเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

อ่านบทความ รีวิว 3 กล้อง sony mirrorless full frame ตัวเด็ด คุ้มราคา 2023

LUNA666

ufabetflix285

ฝาก 100 รับ 200

บทความล่าสุด
รีวิว 3 กล้อง sony mirrorless full frame ตัวเด็ด คุ้มราคา 2023

รีวิว 3 กล้อง sony mirrorless full frame ตัวเด็ด คุ้มราคา 2023

ในปัจจุบัน การถ่ายภาพ ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก กล้องที่ใช้ในการถ่ายภาพก็มีหลายแบบด้วยกัน และกล้องที่ได้รับความนิยมอันดับต้น ๆ ก็คงไม่พ้น sony mirrorless full

Read More »
How to ถ่ายรูปทะเล ยังไง ให้สวย มาดูกัน  

How to ถ่ายรูปทะเล ยังไง ให้สวย มาดูกัน

ถ้าพูดถึงสถานที่สวยๆ ต้องนึกถึงเลยก็คือทะเล สถานที่ยอดฮิตที่สายถ่ายรูป ทั้งวิวท้องทะเล หาดทรายขาวนวล และท้องฟ้าสว่างสดใส มันช่างสวยงามน่ายกกล้องขึ้นมาลั่นชัตเตอร์สักแชะมากเลยนะคะ วันนี้เราก็นำเทคนิคถ่ายรูปทะเล ยังไง ให้

Read More »
10 ถ่ายรูปแนวสตรีท แบบสบาย แต่ให้ดูมีสไตล์ 2023

10 ถ่ายรูปแนวสตรีท แบบสบาย แต่ให้ดูมีสไตล์ 2023

ปัจจุบัน การถ่ายรูปแนวสตรีทได้รับความนิยมมากขึ้นไม่แพ้การถ่ายภาพแนวอื่น ๆ  ซึ่งการถ่ายภาพลักษณะนี้จะช่วยให้เห็นผู้คนในอิริยาบถต่าง ๆ โดยธรรมชาติและไม่มีการจัดฉากใด ๆ นั่นจึงส่งผลให้ภาพแนวสตรีทดูมีเสน่ห์และน่าสนใจ จึงทำให้การถ่ายภาพสไตล์นี้ได้รับความนิยมมากขึ้น วันนี้จึงนำเคล็ดลับการถ่ายภาพแนวสตรีทมาแนะนำกันด้วย

Read More »
10 เทคนิคถ่ายรูป ทารก เก็บเรื่องราว ของเจ้าตัวเล็ก ให้ละมุน น่ารัก

10 เทคนิคถ่ายรูป ทารก เก็บเรื่องราว ของเจ้าตัวเล็ก ให้ละมุน น่ารัก

ก็เจ้าตัวเล็ก มีความน่ารักน่าถนุถนอม จึงเป็นธรรมดาที่คุณพ่อคุณแม่ย่อมอยากจะถ่ายรูปลูกเก็บไว้ แต่การถ่ายรูปลูกน้อยให้ออกมาสวย ถูกใจคุณแม่นั้น ช่างแสนจะยาก เพราะเจ้าตัวน้อยไม่ยอมให้ความร่วมมือง่ายๆ จะจ้างมืออาชีพมาถ่ายให้ ก็กลัวว่างบจะบานปลาย วันนี้เรามี10

Read More »
มาเปลี่ยนรูปให้สวยขึ้น กับ เทคนิคถ่ายรูปด้วยมือถือ กันเถอะ 

มาเปลี่ยนรูปให้สวยขึ้น กับ เทคนิคถ่ายรูปด้วยมือถือ กันเถอะ

วันนี้บทความของเราก็มี เทคนิคการถ่ายรูปด้วยมือถือ ให้สวยขึ้นกล้องมาแนะนำให้ทุกท่านได้ดูกัน จะมีเทคนิคใดบ้าง ก็มาดูไปพร้อม ๆ กันเลยค่ะ

Read More »
10 เทคนิคถ่ายรูป รับปริญญา แบบฉบับ อ่าน จำ และนำไปใช้ กันเลย 

10 เทคนิคถ่ายรูป รับปริญญา แบบฉบับ อ่าน จำ และนำไปใช้ กันเลย

10 เทคนิคถ่ายรูป รับปริญญา ลองไปฝึกถ่ายดูกันค่ะ ถ้าหากคุณยังไม่มีเทคนิคดี ๆ ก็ลองดู 10 เทคนิคเหล่านี้ที่เราได้นำมาแนะนำให้ทุกท่านกันได้เลยค่ะ

Read More »
10 เทคนิคถ่ายรูปสินค้า จะมือถือ หรือกล้องโปร ก็เอาอยู่ 2023 

10 เทคนิคถ่ายรูปสินค้า จะมือถือ หรือกล้องโปร ก็เอาอยู่ 2023

10 เทคนิคการถ่ายรูปสินค้า ไม่ว่าคุณจะใช้กล้องมือถือหรือกล้องโปรดี ๆ ก็สามารถที่จะถ่ายรูปสินค้าออกมาให้ดูดีเช่นนี้ไดเช่นกันค่

Read More »
5 เทคนิคถ่ายรูปอาหาร ง่าย ๆ ให้ยั่วน้ำลาย กันสุด ๆ 

5 เทคนิคถ่ายรูปอาหาร ง่าย ๆ ให้ยั่วน้ำลาย กันสุด ๆ

5 เทคนิคการถ่ายรูปอาหาร หากจัดฉากต่าง ๆ ให้ดูมีความน่าสนใจ รับรองเลยค่ะว่าอาหารที่คุณได้ถ่ายไปนั้นจะดูมีความน่าทานและยั่วน้ำลายได้มากจริง ๆ

Read More »
แนะนำ 5 กล้อง mirrorless full frame รุ่นยอดฮิต แห่งปี 2023

แนะนำ 5 กล้อง mirrorless full frame รุ่นยอดฮิต แห่งปี 2023

กล้อง mirrorless full frame เป็นกล้องที่ช่างภาพหลายคนเลือกใช้ เนื่องจากสามารถถ่ายหรือบันทึกวีดีโอได้ทุกสถานการณ์ เซ็นเซอร์ โฟกัสดีเลิศ รวดเร็วทันใจ ถ่ายภาพได้นิ่ง

Read More »

Table of Contents